Cửa Cuốn Phong Thủy

Bình lưu điện cửa cuốn

YÊU CẦU TƯ VẤN NHANH 247


  Hiện nay các sản phẩm bình lưu điện cửa cuốn đang được sử dụng khá nhiều để hỗ trợ trường hợp cửa cuốn gặp sự cố sử dụng điện. Austdoor cung cấp rất nhiều loại lưu điện cửa cuốn chất lượng, giá thành cạnh tranh. Tham khảo chi tiết các sản phẩm qua danh mục sản phẩm của Austdoor nhé!

  1. Bình lưu điện cửa cuốn là gì?

  Bình lưu điện cửa cuốn là gì?
  Bình lưu điện cửa cuốn là gì?

  Bình lưu điện cửa cuốn được biết đến là sản phẩm dùng để tích điện trong trường hợp mất điện thì cửa cuốn vẫn hoạt động được bình thường. Đây là một trong những phụ kiện cần thiết, các gia đình nên có để phòng các trường hợp bị mất điện đột ngột. 

  2. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bình lưu điện cửa cuốn

  Bình lưu điện cửa cuốn có 2 phần chính chủ yếu đó là bo mạch chuyển dòng điện một chiều sang xoay chiều và 2 ắc quy lưu điện. Đi kèm với 2 bộ phận chính này là các bộ phận gồm giắc cắm, dây nguồn và các nút báo tình trạng điện. 

  Cấu tạo hoạt động của bình lưu điện cửa cuốn
  Cấu tạo hoạt động của bình lưu điện cửa cuốn

  Cụ thể phần mạch lưu điện của bộ lưu điện sẽ có các thành phần sau:

  • Bộ chỉnh lưu và chuyển mạch 
  • Bộ công tắc chuyển đổi mạch điện
  • Bộ công tắc bảo vệ 
  • Mạch biến áp hay còn gọi là biến áp cơ
  • Bộ biến đổi mạch
  • Bộ sạc điện 

  Nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện cửa cuốn như sau: 

  Cửa cuốn Austdoor bên trong có ÚP có ắc quy tích điện, vì thế nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện cửa cuốn này sẽ dựa vào chuyển điện từ ắc quy sang thành điện loại điện cung cấp khi nguồn điện cấp cho vào ÚP bị ngắt. 

  Phần bên trong UPS có 1 hoặc nhiều ắc quy, sử dụng 1 bo mạch có chức năng biến đổi dòng điện áp dao động phù hợp với các yêu cầu sử dụng. 

  3. Tại sao cần dùng đến bình lưu điện cửa cuốn?

  Bình lưu điện cửa cuốn là sản phẩm phụ kiện quan trọng không thể thiếu hỗ trợ hoạt động của cửa cuốn. 

   

   

  Tại sao nên sử dụng bình lưu điện cửa cuốn ?
  Tại sao nên sử dụng bình lưu điện cửa cuốn ?

  Bộ bình lưu điện này có khả năng lưu trữ điện để sử dụng trong các trường hợp cần gấp, đặc biệt là khi nguồn điện bị mất đột xuất. Lúc này, bộ lưu điện sẽ cung cấp điện giúp cửa cuốn hoạt động mà không cần mạng điện. 

  Đặc biệt, nó còn hỗ trợ kích hoạt và cung cấp nguồn điện trong trường hợp cửa cuốn bị hỏng. Hiện nay có rất nhiều loại bình lưu điện. Và sản phẩm của thương hiệu Austdoor được đánh giá là sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy và giá thành bình ổn. 

  4. Một số loại bình lưu điện cửa cuốn Austdoor được dùng nhiều nhất 

  Austdoor – thương hiệu vàng chuyên cung cấp các sản phẩm cửa cuốn điện, bình lưu điện cửa cuốn và các loại phụ kiện cửa cuốn đa dạng, chất lượng cao. Dưới đây là một số những loại bình lưu điện cửa cuốn Austdoor đang được sử dụng nhiều nhất cùng báo giá mà quý khách có thể tham khảo qua trước nhé!

  Loại bình lưu điện cửa cuốn nhỏ 

  Với loại bình UPS nhỏ, chủ yếu sử dụng cho các loại cửa dưới 14m2. Ắc quy từ 7,5 Amh trở xuống. 

  Bình lưu điện loại lớn

  Loại bình loại lớn có mã 2000 dùng cho các loại cửa cuốn trên 14m2, cửa siêu trường, siêu trọng. 

  Bình lưu điện cho cửa tấm liền DC 

  Bình lưu điện cửa tấm liền DC
  Bình lưu điện cửa tấm liền P1000

  Đây là loại có motor cửa cuốn 24V, gồm có bình AD9 và Ad15 được dùng với các loại cửa cuốn trên 12m2. 

  Bình lưu điện cửa cuốn P1000

  Đây là bình sử dụng các loại bộ tời cửa cuốn với trọng lượng 300kg. Bình có thể dùng cho các cửa cuốn dưới 12m2, phù hợp với các loại mô tơ có sức nâng lên đến 300kg. 

  Bình lưu điện P2000

  Bộ bình lưu điện P2— này có khả năng lưu trữ điện rất lớn, dùng cho Motor có công suất lên đến 500kg đến 2000kg. Bình dùng cho cửa khoảng 13m2 trở lên và có UPS tự động xá điện. 

  Bộ tích điện – bình lưu điện E2000

  Bình lưu điện cửa cuốn E2000
  Bình lưu điện cửa cuốn E2000

  Đây là bộ lưu điện có thể dùng cho motor từ 500kg đến 1000kg. Bình lưu điện này có thể tự động xả sạc chống chai ắc quy. E2000 có thể dùng cho cửa trên 14m2 và UPS trên E2000. 

  Bình lưu điện Doortech D1000

  Loại bình lưu điện này có thể dùng cho motor 300kg. Nó có chức năng tự động xả sạc chống chai ắc quy. Đồng thời có thể dùng cho cửa có kích thước dưới 13m2. 

  Bình lưu điện AD15

  Bình lưu điện ắc quy cửa cuốn AD15 được dùng cho cửa từ 12m2 đến 30m2. AD15 phù hợp với những motor 24V ARG.P2. Loại bình lưu điện này có công suất cao.

  Bộ lưu điện AD9 

  Bộ lưu điện AD9
  Bộ lưu điện AD9

  Dòng lưu điện này phù hợp dùng cho cửa cuốn tấm liền, có diện tích dưới 12m2. AD9 phù hợp với công suất motor ARGP.1, đồng thời có tính năng chống chai ắc quy tiện dụng và an toàn. 

  5. Tại sao nên lựa chọn sử dụng bình lưu điện cửa cuốn của Austdoor? 

  Hiện nay trên thị trường có không ít các loại bình lưu điện, tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng và sự an toàn, tính năng mới. Bình lưu điện Austdoor nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng, nguyên nhân do đâu?

  Có tính năng tự động sạc xả thông minh 

  Tại sao nên dùng bình lưu điện cửa cuốn của Austdoor
  Tại sao nên dùng bình lưu điện cửa cuốn của Austdoor

  Một trong những tính năng nổi bật của bình lưu điện Austdoor đó là khả năng tự động sạc điện, tự xả sạc chống chai ắc quy. Đây cũng là một trong những tính năng mới và hiện đại mà các sản phẩm lưu điện hiện đại ở các thương hiệu khác chưa có. 

  Mạch lưu điện có chất liệu, vật liệu tốt

  Mạch lưu điện là phần kết nối quan trọng quyết định đến khả năng truyền điện và việc kết nối, đảm bảo an toàn trong quá trình sạc điện của máy. Toàn bộ linh kiện được làm bằng chất liệu an toàn, chất lượng cao, chịu tác động tốt. 

  Thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ

  Ngoài ra, các sản phẩm bình lưu điện đều được thiết kế với vỏ bọc đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đây cũng là điểm khác biệt so với các dạng bình lưu điện thông thường khác. 

  Chính sách bảo hành tốt

  Mua sản phẩm bình lưu điện chính hãng của Austdoor, khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành chu đáo từ chính thương hiệu Austdoor, ngay cả khi mua sản phẩm tại các cửa hàng phân phối. 

  Thời gian bảo hành sản phẩm bình lưu điện lên đến 2-5 năm tuỳ thuộc vào từng loại mà quý khách sử dụng. 

  6. Sử dụng sản phẩm bình lưu điện cửa cuốn Austdoor quý khách được gì?

  Sử dụng các sản phẩm bình lưu điện ắc quy cửa cuốn của Austdoor, khách hàng vừa được nhận về sản phẩm chất lượng cao vừa nhận được những chính sách ưu đãi vượt trội. Cụ thể những chính sách, và quyền lợi đó là: 

  Những quyền lợi khi dùng sản phẩm của Austdoor
  Những quyền lợi khi dùng sản phẩm của Austdoor

  Bình lưu điện Austdoor mang thương hiệu nổi tiếng – chuyên sản xuất và cung cấp các loại bình lưu điện chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với công nghệ thiết kế hiện đại, cùng những sáng tạo về tính năng, Austdoor đem đến cho người dùng những trải nghiệm chất lượng tốt, công năng tốt nhất. 

  Bảo hành từ 2-5 năm

  Đối với sản phẩm bình lưu điện của Austdoor, khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành sản phẩm trong vòng từ 2 – 5 năm. Trong thời gian bảo hành, bất cứ những vấn đề liên quan như hư hỏng, gặp trục trặc kỹ thuật, gặp vấn đề về ắc quy hay các phụ kiện đi kèm, đều được hỗ trợ sửa chữa và đổi trả hoàn toàn miễn phí. 

  Không chỉ bảo hành miễn phí thời hạn dài, các sản phẩm liên quan đến bình lưu điện còn được hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ. 

  Báo giá minh bạch và nhận nhiều ưu đãi

  Một trong những chính sách được khách hàng đánh giá cao đó chính là vấn đề về giá cả. Các sản phẩm bình lưu điện Austdoor được báo giá rõ ràng – mức giá có tính cạnh tranh cao. Không những thế, Austdoor còn thường xuyên cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Đặc biệt là các khách hàng mua cửa cuốn kèm theo lưu điện và các phụ kiện khác. 

  Hỗ trợ sửa chữa miễn phí hoàn toàn

  Đi kèm với sản phẩm chính là dịch vụ sửa chữa. Đội ngũ kỹ thuật viên của Austdoor sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa lưu điện cửa cuốn, phụ kiện cửa cuốn miễn phí, hỗ trợ 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần và gặp vấn đề gấp. 

  7. Phân biệt lưu điện cửa cuốn Austdoor chính hãng

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm làm nhái lại thương hiệu Austdoor với chất lượng kém. Để tránh đụng phải các sản phẩm hàng kém chất lượng này, khách hàng cần phải lưu tâm hơn trong việc phân biệt hàng giả, hàng nhái. Dưới đây là một số dấu hiệu phân biệt lưu điện cửa cuốn Austdoor chính hãng: 

  Các sản phẩm cửa cuốn, lưu điện cửa cuốn Austdoor chính hãng đều có sự đồng nhất trong các bao bì. Vì thế, việc đầu tiên đó là check bao bì với các thông tin của thương hiệu chính xác. 

  Tiếp theo, khách hàng có thể kiểm tra tem bảo hành điện tử được dán bên trên bình lưu điện. Phần tem bảo hành này hoàn toàn có thể check bằng thiết bị thông minh. Tem điện tử có số mã vạch, in ngay ngắn, rõ nét, không mờ. 

  8. Một số câu hỏi thường gặp về bình lưu điện cửa cuốn

  1. Mạch lưu điện cửa cuốn có giá bao nhiêu?

  Thường mức giá bo mạch bình lưu điện ắc quy cửa cuốn có giá khoảng từ 2000000 đến 2500000. Tuỳ vào từng loại công suất mà mức giá giao động khác nhau. 

  2. Lưu điện cửa cuốn hỏng có sửa được không?

  Bất cứ sản phẩm lưu bình cửa cuốn nào bị hỏng đều có thể sửa chữa được. Đặc biệt là trường hợp mua tại Austdoor – tất cả các vấn đề mà lưu điện cửa cuốn, cửa cuốn gặp phải sẽ được Austdoor hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng miễn phí hoàn toàn. 

  3. Có thể thay bình ắc quy cho lưu điện cửa cuốn không?

  Theo thời gian sử dụng, bộ tích điện có thể bị chai ắc quy. Vì thế, lúc này việc thay thế ắc quy là điều cần phải làm. Khách hàng sử dụng sản phẩm Austdoor sẽ được hỗ trợ thay mới ắc quy trong vòng 2 năm sử dụng sản phẩm và hỗ trợ cung cấp bình ắc quy giá rẻ, chính hãng. 

  Bình lưu điện cửa cuốn Austdoor đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành. Không chỉ nằm ở chất lượng, sản phẩm của Austdoor còn được tín nhiệm bởi chính sách, giá thành tốt. Liên hệ với Austdoor ngay để nhận báo giá và xem các loại bình lưu điện mới nhất nhé!

  5/5 - (33 bình chọn)