Sửa cửa cuốn Austdoor

Sửa cửa cuốn Austdoor

YÊU CẦU TƯ VẤN NHANH 247


  Austdoor đã hoạt động hơn 18 năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cửa cuốn cho hàng triệu gia đình Việt. Chất lượng sản phẩm luôn luôn đi kèm cùng với chính sách bảo dưỡng và sửa chữa. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, Austdoor không quên cung cấp chính sách bảo trì, sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm theo thời gian cho khách hàng. Dịch vụ sửa cửa cuốn Austdoor được đánh giá chất lượng tốt và tính chuyên nghiệp cao. 

  1. Nhu cầu sử dụng cửa cuốn đi cùng với nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa 

  Hiện nay tại Việt Nam, các mẫu nhà ống ngày càng phổ biến. Cửa chính là mặt tiền của ăn nhà, vì thế cần đảm bảo sự an toàn, thẩm mỹ và tiện lợi. 

  Nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn
  Nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

  Hiện nay, với các kiểu nhà có tầng trệt, cửa cuốn là sự lựa chọn được nhiều gia đình lựa chọn. Cửa cuốn dù mới du nhập vào thị trường Việt Nam tuy nhiên đã trở thành sản phẩm rất được yêu thích. 

  Nhu cầu sử dụng cửa cuốn ngày càng tăng đồng nghĩa với việc nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng ngày càng tăng cao. Theo thời gian, các sản phẩm sử dụng chắc chắn sẽ có hao mòn, hư hỏng. Vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa là tất yếu. 

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng cửa cuốn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp. 

  2. Dịch vụ sửa cửa cuốn Austdoor giúp khách hàng giải quyết các vấn đề gì?

  Austdoor không chỉ là đơn vị cung cấp các sản phẩm cửa cuốn mà còn cung cấp cả các dịch vụ, chính sách bảo dưỡng, bảo hành cửa cuốn chu đáo. Austdoor sẽ giúp khách hàng giải quyết tất cả các vấn đề hư hỏng, cần bảo dưỡng và sửa chữa: 

  Chúng tôi giúp bạn giải quyết những vấn đề gì?
  Chúng tôi giúp bạn giải quyết những vấn đề gì?

  Mở khóa nhanh cửa cuốn

  Sử dụng cửa cuốn sẽ khó tránh khỏi các vấn đề như cửa hết điện hay có các vấn như quên chìa khoá, trục trặc không mở cửa được. Austdoor hỗ trợ mở khoá nhanh chóng bất cứ khi nào khách hàng liên hệ. 

  Cứu hộ cửa cuốn 24/7

  Cứu hộ cửa cuốn khi nguy cấp, có các vấn đề như không mở được. Với đội ngũ phục vụ 24/7, Austdoor sẽ hỗ trợ phục vụ quý khách bất cứ khi nào gặp sự cố. 

  Sửa chữa nan cửa cuốn kẹt

  Nan cửa cuốn trong trường hợp bị kẹt, không mở được hoặc gây ra nhiều yếu tố nguy hiểm sẽ cần phải kéo và sửa lại hoặc thay mới. Đội ngũ sửa chữa đủ tay nghề và vật dụng sẽ xử lý vấn đề này nhanh chóng. 

  Sửa nan cửa cuốn bị đứt

  Nan cửa bị đứt sau 1 thời gian sử dụng là vấn đề thường gặp. Nếu như không sửa chữa sẽ dẫn đến vấn đề an toàn nhà ở cũng như hiệu năng sử dụng của cửa. Vì thế, trong trường hợp nếu như gặp phải trình trạng nan cửa đứt ở trường hợp nhẹ, liên hệ với Austdoor sẽ được sửa, thay và lắp nan mới nhanh chóng.

  Thay nan cửa cuốn

  Trong trường hợp nan cửa bị hỏng nặng, không thể sử dụng được nữa, Austdoor sẽ hỗ trợ khách hàng dịch vụ thay nan cửa Austdoor chính hãng, chuyên nghiệp nhanh chóng và tiết kiệm. 

  Sửa và thay điều khiển cửa cuốn

  Các cửa cuốn hiện đại đều sử dụng điều khiển thông minh. Austdoor có các phụ kiện cửa cuốn chính hãng, phù hợp với các loại cửa mà khách hàng sử dụng. Vì thế, trong trường hợp điều khiển bị hỏng, Austdoor sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa hoặc thay cửa cuốn mới they yêu cầu của khách hàng. 

  Sửa motor cửa cuốn

  Với tay nghề lâu năm đội ngũ kỹ thuật viên có thể sửa chữa, phát hiện và khắc phục mọi vấn đề mà motor cửa cuốn gặp phải. Không chỉ có thể sửa chữa được sản phẩm của Austdoor mà đội ngũ chúng tôi còn có thể giải quyết đa dạng các sản phẩm của nhiều thương hiệu khác. 

  Thay rơ le của cửa cuốn

  Rơ le là phần công tắc điện cửa cuốn – thường gặp các vấn đề liên quan đến mạch điện. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên về điện của Austdoor sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến mạch điện nhanh chóng và an toàn. 

  Sửa và thay lưu điện cửa cuốn 

  Lưu điện gặp trục trặc cần thay thế, lưu điện hỏng móc và không hoạt động,… Kỹ thuật điện tử của Austdoor sẽ giải quyết các vấn đề liên quan đến lưu điện bằng phương pháp tối ưu nhất. 

  3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa cửa cuốn của Austdoor?

  Giữa vô vàn những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn, Austdoor được đánh giá là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng. Vậy điều gì làm nên thương hiệu của Austdoor trong hơn 18 năm hoạt động?

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn của Austdoor 
  Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn của Austdoor

  Austdoor được ưu tiên có lẽ là do thương hiệu vừa cung cấp, sản xuất cửa cuốn vừa hỗ trợ bảo dưỡng và sửa chữa. Dưới đây là những lý do nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Austdoor trong nhiều năm qua:

  Cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả

  Cửa cuốn gặp sự cố trong nhiều trường hợp khẩn cấp khiến người dùng lỡ thời gian đi làm, công tác, sinh hoạt hằng ngày,… Đặc biệt là ở những khu vực hay mất điện, thì các sự cố cửa cuốn càng thường gặp hơn. 

  Chỉ sau 15 phút liên hệ, đội ngũ sửa chữa cửa cuốn của Austdoor sẽ hỗ trợ tận tình cho quý khách. Vì thế, tất cả các vấn đề khẩn cấp khi sử dụng cửa cuốn đều được giải quyết nhanh chóng. 

  Cung cấp dịch vụ tất cả các ngày trong tuần và bất cứ khi nào khách hàng cần

  Sửa chữa cửa cuốn Austdoor cung cấp dịch vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Bởi chúng tôi thấu hiểu nhu cầu sửa chữa và khắc phục các vấn đề cửa cuốn rất nhiều. Ngày nghỉ và cuối tuần đều có thể hỗ trợ 100% nhanh chóng nhất. 

  Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp

  Đội ngũ kỹ thuật viên của Austdoor đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, nghiên cứu về cửa cuốn. Không những thế, các thiết bị máy móc hỗ trợ cùng với tay nghề lâu năm sẽ thăm đúng bệnh, sửa đúng vấn đề mà cửa cuốn gặp phải. 

  Quy trình làm việc chuẩn, chính xác, nhanh chóng sẽ giải quyết các vấn đề của cửa cuốn tối ưu nhất. Không chỉ về chuyên môn mà thái độ làm việc của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sửa chữa Austdoor cũng được đánh giá chu đáo, tận tình và thân thiện. 

  Bảo hành dài hạn và chu đáo

  Điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chính là chính sách bảo hành. Với những thông tin, quy định rõ ràng trong dịch vụ, Austdoor cung cấp chính sách bảo hành dài hạn và chu đáo giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa của Austdoor. 

  Sau khi quy trình sửa chữa kết thúc, đội ngũ kỹ thuật viên của Austdoor vẫn sẽ tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng một cách nhiệt tình và nhanh chóng. 

  Sản phẩm linh kiện chất lượng chính hãng 

  Các sản phẩm chính hãng của Austdoor
  Các sản phẩm chính hãng của Austdoor

  Các sản phẩm của Austdoor đảm bảo chất lượng chính hãng, an toàn. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm. Austdoor nói không với việc sử dụng các sản phẩm linh kiện giả, kém chất lượng. 

  Toàn bộ những linh kiện thay thế cho khách hàng đều là linh kiện chính hãng của thương hiệu Austdoor. Vì thế, khách hàng sẽ được hưởng toàn bộ những chính sách bảo hành và bảo dưỡng chu đáo. 

  Không những thế, các sản phẩm của Austdoor đều có chứng nhận an toàn, chất lượng tốt, trở thành một trong những thương hiệu được khách hàng quan tâm trong nhiều năm qua. 

  Giá cả minh bạch, cạnh tranh và nhiều ưu đãi

  Các vấn đề liên quan đến báo giá đều được Austdoor cung cấp minh bạch và rõ ràng. Hệ thống trang web trực tuyến là nơi báo giá rõ ràng, minh bạch. Khách hàng có thể tham khảo giá cơ bản trước khi sử dụng dịch vụ của Austdoor. Hoặc cũng có thể liên hệ để tư vấn trực tiếp. 

  Mức giá dịch vụ tại Austdoor được đánh giá có mức cạnh tranh cao so với thị trường. 

  4. Những cam kết vàng của Austdoor

  Những cam kết vàng của dịch vụ sửa cửa cuốn tại Austdoor
  Những cam kết vàng của dịch vụ sửa cửa cuốn tại Austdoor

  Với sự chuyên nghiệp, với những nỗ lực trong thời gian qua, Austdoor đã đem lại cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ. 5 cam kết vàng sau cũng chính là kim chỉ nam cho Austdoor phát triển:

  • Cam kết chất lượng và sự an toàn: hầu hết các sản phẩm linh phụ kiện dùng trong sửa chữa đều được sử dụng chính hãng, và là sản phẩm của Austdoor. 
  • Cam kết báo giá minh bạch, chính xác, đảm bảo hỗ trợ khách hàng tiết kiệm tài chính tối ưu nhất. 
  • Cam kết bảo hành dài hạn trên 2 năm với các dịch vụ sửa chữa, hay sử dụng sản phẩm của Austdoor.
  • Cam kết cung cấp dịch vụ với thời gian nhanh nhất có thể, có mặt sau 15p khách hàng liên hệ tư vấn dịch vụ. 

  5. Một số vấn đề thường gặp với cửa cuốn  

  Những vấn đề cửa cuốn thường gặp
  Những vấn đề cửa cuốn thường gặp

  Dưới đây là một số câu hỏi và giải đáp nhanh về những vấn đề sử dụng cửa cuốn:

  • Cửa cuốn không hoạt động: Nguyên nhân cửa cuốn không hoạt động đó là do nguồn điện bị mất, lưu điện bị hỏng và lỏng. Có thể xử lý nhanh bằng cách kiểm tra nguồn cấp điện và vệ sinh giắc đấu nối hoặc thay giắc cắm mới. 
  • Nan cửa bị kẹt: nguyên nhân là do cửa bị vướng vật cản, không kéo lên được. Hoặc cũng có thể một số nan sẽ bị đứt rãnh và cửa bị móp méo. Người dùng cần quan sát vật cản khi đóng cửa và kiểm tra thay thế nan cửa bị đứt đó. 
  • Cửa phát ra tiếng kêu rít khi đóng mở: nguyên nhân là do nan cửa cuốn bị mất kẹp nhựa định vị, hoặc cũng có thể bị gỉ, ổ bi gặp trục trặc. Giải pháp là bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ phần kẹp cửa định vị nan. 

  Với nhu cầu sử dụng cửa cuốn ngày càng cao thì nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn càng nhiều. Austdoor vừa là đơn vị cung cấp, phân phối các sản phẩm cửa cuốn, các phụ kiện cửa cuốn, vừa là nơi cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cửa cuốn chất lượng, chuyên nghiệp. Sử dụng sản phẩm Austdoor sẽ được nhận chính sách bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa miễn phí hoàn toàn. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn dịch vụ ngay nhé!

  4.8/5 - (16 bình chọn)